recentposts

Nhóm "dị nhân" mắc võng và sinh hoạt ở độ cao 50m so với mặt đất

Với cách sống mạo hiểm thì chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì trước đây đã xuât hiện rất nhiều dị nhân làm chuyện đó làm chúng ta sởn gai ốc khi nhìn thấy. Nhưng điều đó cũng chưa đủ để chúng ta cảm nhận rằng mỗi ngày chúng ta thường ngồi hay nằm ngủ trên chiếc võng với độ cao 15cm và nay được các dị nhân thực hiện với độ cao 50m ...

Mới đây, một nhóm phượt 26 người đến từ nhiều quốc gia khác nhau đã thực hiện một việc cực kì mạo hiểm. Họ sử dụng một sợi dây dài 209 m để vắt qua khe núi sâu 50m ở Monte Piana, thuộc dãy Dolomites Ý, sau đó mắc 17 chiếc võng đủ màu sắc sỡ trên đó.

Khi công việc hoàn thành, các “dị nhân” đã cùng nhau đi bộ trên dây và ngủ qua đêm ngay tại võng. Một số hình ảnh còn cho thấy, họ đọc báo, chơi nhạc cụ, truyền thức ăn và nước uống cho nhau, bất chấp việc chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể bị ngã xuống vực.


Nhóm "dị nhân" mắc võng và sinh hoạt ở độ cao 50m so với mặt đất. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ nằm ngủ mơ khi gặp cảnh này....

Nhiếp ảnh gia Sebastian Wahlhuetter đến từ Vienna, Áo cho biết, “Khu vực này như là một viện bảo tàng ngoài trời, nơi 18.000 người lính đã chết trong Thế chiến thứ I. Với việc thực hiện mắc những chiếc võng nhiều màu, nhóm 26 người đã tạo nên một biểu tượng hòa bình, qua đó tưởng nhớ về quá khứ”.

“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi chứng kiến những con người này thực hiện một dự án gây kinh ngạc đến vậy”.

Được biết, đa số thành viên trong nhóm phượt là những vận động viên, nhà mạo hiểm chuyên nghiệp. Trước khi thực hiện, mọi việc đều đã được tính toán, lên kế hoạch tỉ mỉ để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Hoạt động của nhóm nhằm tưởng nhớ tới 18.000 nghìn người lính trẻ đã ngã xuống tại khu này trong Thế chiến thứ I.

Bạn có đủ can đảm để làm chuyện đó...

Trước khi thực hiện, mọi việc đều đã được tính toán để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Bạn đang đọc bài tại: Tạp Chí Làm Đẹp
 Sưu tầm (Theo Dân Việt)
loading...
Được tạo bởi Blogger.