recentposts

Những lý do các cặp đôi chia tay một cách lãng xẹt

(Tình yêu) - Tình yêu có thể bắt đầu từ những điều hết sức bình dị và cũng có thể kết thúc bởi một vài chuyện nhỏ nhặt có thể bạn không ngờ tới.

Bận rộn

Không ít cặp đôi chia tay bởi không có đủ thời gian dành cho nhau. Mải mê với lịch học, lịch làm việc dày đặc khiến cả hai hạn chế những cuộc gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ…

Cuộc sống bận rộn, nhiều cặp đôi quyết định chia tay chỉ vì không có đủ thời gian dành cho nhau.
Cuộc sống bận rộn, nhiều cặp đôi quyết định chia tay chỉ vì không có đủ thời gian dành cho nhau.
Trên thực tế, bạn có thể duy trì một mối quan hệ tốt nếu biết thu xếp thời gian hợp lý, cân bằng giữa công việc và yêu đương. Cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người phải tăng tốc trong mọi vấn đề. Điều đó không có nghĩa là bạn sống vội, yêu gấp và làm việc điên cuồng. Đôi khi, chỉ cần một tin nhắn hỏi han vào buổi sáng, một cuộc hẹn bất ngờ lúc tan tầm cũng đủ hâm nóng cảm xúc tình yêu.

Tự ti

Không ngoại hình, không giỏi giang, học vấn ít, thu nhập thấp, điều kiện gia đình khó khăn… có thể là những lý do khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin trong mối quan hệ. Họ tự đặt cho mình áp lực vì lo cha mẹ, bạn bè người ấy dòm ngó, khinh thường. Cuối cùng, những người tự ti quyết định tạm biệt tình yêu bằng lời chia tay lãng xẹt mà không biết rằng họ hoàn toàn có thể tạo ra giá trị của bản thân bằng sức lao động, sự cầu tiến và cố gắng của mình.

Đừng để sự tự ti làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Người ấy có nhiều vệ tinh

Minh Hằng (ĐH Thủy Lợi) chia sẻ cô vừa chấm dứt chyện tình cảm với bạn trai vì cảm thấy mệt mỏi khi xung quanh anh có quá nhiều người theo đuổi. “Mỗi khi chứng kiến cảnh những cô gái khác vây quanh anh ấy, mình vừa cảm thấy lo lắng, bực bội, vừa mất tự tin. Mình không muốn cảm xúc này kéo dài nên quyết định chấm dứt sớm”, cô tâm sự.


Nếu đủ khéo léo và thông minh, người ấy vẫn ở bên và yêu bạn thực lòng dù có nhiều vệ tinh theo đuổi.
Buồn vì nửa kia lắm người theo đuổi là điều dễ hiểu nhưng nếu vì vậy mà bạn chia tay thì đó là một quyết định chưa sáng suốt. Xét về một mặt nào đó, người ấy của bạn là một người “rất được”, rất có sức hút với mọi người xung quanh. Nếu đủ khéo léo và thông minh, họ vẫn sẽ ở bên và yêu bạn thực lòng dù có nhiều vệ tinh theo đuổi.

Bạn đang đọc bài tại: Tạp Chí Làm Đẹp 
 N: Zing - Hà Mỹ Giang
loading...
Được tạo bởi Blogger.