recentposts

Hướng dẫn tết tóc đơn giản đẹp cho bạn gái đi học, đi chơi

Không cần phải quá cầu kỳ với các kiểu tóc tết khó. Bạn vẫn có thể xinh đẹp với các kiểu tóc tết đơn giản mât ít thời gian. Dưới đây là hướng dẫn các kiểu tết tóc cho các bạn gái đi học hoặc đi chơi cực đẹp.

KIỂU TÓC TẾT MÁI CHÉO ĐƠN GIẢN, ĐIỆU ĐÀ

Bước 1: Chải tóc thật mượt chia làm 2 phần, nửa trước, nửa sau. Sau đó buộc cố định nửa tóc phía sau bằng dây buộc.

Bước 2: Tết từ trên đỉnh xuống. Tết 3 bình thường. Sau đó lại lấy lọn tóc khác tết, thả 1 lọn tóc cũ. Cứ thế cho tới hết mái.

Để đẹp hơn nên tết tóc lỏng tay không nên chặt quá trông sẽ quyến rũ hơn.Bước 3: Sau khi được lọn tóc tết hoàn chỉnh ở phần mái. Dùng dây buộc giấu vào phía sau gáy của phần tóc phía sau. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc tết mái xinh đẹp.

KIỂU TÓC TẾT GẮN NƠ TO XINH NHƯ CÔNG CHÚA

Bước 1: Chia đôi tóc làm 2 phần trên và dưới. Phần trên sẽ thực hiện kiểu tóc tết vì thế bạn có thể tạm buộc dây cố định phần tóc dưới cho dễ thực hiện.

Bước 2: Chia đôi phần tóc trên thành 4 lọn tóc đều nhau. Sau đó, gộp lọn tóc 1 với 4 với nhau và 2 với 3 với nhau.Bước 3: Tiếp tết như trên hình cho đến hết nửa chiều dài tóc.

Bước 4: Sử dụng nơ to buộc cố định tóc. Thả phần tóc bên dưới ra. Sau đó, lấy 2 dải tóc từ 2 bên.


Sau khi dùng dây nơ buộc cố định tóc lại, lấy 2 dải tóc từ 2 bên. Sau đó tiếp tục tết như cũ cho đến hết.

Bước 5: Chia đôi phần tóc bên dưới. Sau đó xoắn nhẹ, sử dụng chút nước xịt tóc hoặc gel tạo kiểu. Như vậy bạn đã có kiểu tóc tết giống công chúa xinh đẹp.

Trên đây là hướng dẫn các kiểu tóc tết đẹp đơn giản đi chơi, đi học. Thỉnh thoảng bạn có thể tự F5 lại mình bằng 2 kiểu tóc tết gợi ý như trên.

Bạn đang đọc bài tại: Phụ nữ yêu kiều. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp.
Sưu tầm
loading...
Được tạo bởi Blogger.