recentposts

Trứng gà và các món ăn trị viêm khớp hiệu quả

Viêm khớp là khớp xương bị ăn mòn ở dạng rối loạn tại khớp dẫn tới viêm các khớp. Chuyển động các khớp xương bị hạn chế, có khi có tiếng kêu lọc cộc trong xương khớp, nếu bệnh nặng người bệnh cảm thấy đau nhức ngay khớp khi nắn xung quanh các khớp, có khi bị sưng.

Có thể bạn đang quan tâm?
Xem: Nên đắp mặt nạ mấy lần /tuần?

Người bệnh bệnh viêm khớp thường hay nhức nhối, khó chịu. Vị trí thường bị đau ở các khớp tay, đau khớp vai, đau khớp gối, đau khớp trên xương sống và đau cả vùng xương chậu. Nói chung thường thì khớp xương nào cũng có thể bị ảnh hưởng. Trị bệnh viêm đau khớp cũng không khó, với bài thuốc quý bằng phương pháp trứng gà dân gian đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bài thuốc như sau:

Vệ sinh sạch 3 kg trứng gà ta. Lấy lòng trắng làm thuốc. Mỗi lần dùng 2 quả, lấy lòng trắng bỏ lòng trắng vào chén và đánh đều cho đặt lại. Dũng muỗn khuấy đều uống từ từ. Nếu khó uống có thể thêm mật ong rừng (nguyên chất).

Có gắng kiên trì uống cho hết 3 kg trứng gà (khoảng 1 tháng). Với phương pháp này sẽ loại bỏ bệnh viêm khớp hiệu quả thành công.

Món ăn trị viêm khớp

Thời tiết lạnh chứng viêm khớp thường hay xuất hiện. Người mắc bệnh viêm khớp mạn tính thường hay dùng thuốc để giảm đau, nhưng dùng thuốc lâu dài không tốt cho sức khỏe. Việc tăng cường rau xanh trong mỗi bữa ăn sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh. Bạn có thể sử dụng một số loại rau như sau để trị bệnh giảm đau:

1. Cải bó xôi: khoảng 60 gr, muối vừa đủ, nấm hương 200 gr. Đổ nước vừa phải đun chín, thêm muối cho vừa ăn. Mỗi ngày ăn 2 lần để trị bệnh viêm khớp dạng thấp.2. Rượu trắng 500ml, ớt 20g. Ớt ngâm trong rượu sau khi rửa sạch. Sau 2 tuần đem ra uống khoảng 12 ml, mỗi ngày uống 2 lần. trị viêm khớp dạng phong thấp rất hay.3. Hạt bí đao 40 gr, tiết gà 35 gr. Tất cả rửa sạch, cho 2 thứ vào nồi, thêm nước vừa phải, nồi nấu chín. Mỗi ngày uống 2 lần để trị viêm khớp dạng phong thấp rất hiệu quả.4. Rượu trắng 150 ml và gừng vừa đủ. Rửa sạch gừng cạo lấy khoảng một thìa con vỏ, sấy khô. Cho vỏ gừng vào rượu khuấy đều uống để trị viêm khớp dạng phong thấp rất tốt.5. Rượu mùi 400 ml, gừng 250 ml, đường đỏ 130 gr. Thái nhỏ gừng, đập dập vắt lấy nước. Cho nước gừng, rượu, đường vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi sôi. Uống trước khi ngủ mỗi ngày, cho ra mồi hôi để trị bệnh viêm đa khớp.

Vậy là các bạn đã biết bài thuốc trứng gà và các món ăn trị viêm khớp hiệu quả rồi phải không.

Bạn đang đọc bài tại: Phụ nữ yêu kiều. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp.

Sưu tầm
loading...
Được tạo bởi Blogger.